Tin nhanh

GẶP MẶT KỶ NIỆM 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982-20/11/2023)

Hòa chung cùng cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 20/11/2023, Trường PTDT nội trú THCS Hải Hà tổ chức gặp mặt kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023).

Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ do các em học sinh và cô giáo Bùi Thị Thu Huyền thể hiện:

Sự kiện có sự tham dự các đại biểu của các xã có con em theo học tại trường, đại biểu đại diện đơn vị kết nghĩa, đại biểu đại diện các doanh nghiệp trên địa bàn, các thầy cô giáo nguyên lãnh đạo nhà trường, giáo viên, nhân viên nhà trường qua các thời kỳ, đại diện cha mẹ học sinh và học sinh Trường PTDT nội trú THCS Hải Hà.

Các đại biểu tặng hoa chúc mừng các thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nạm 20/11

Tham dự buổi gặp mặt, các đại biểu cùng nhau ôn lại ý nghĩa Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và truyền thống ngành giáo dục, đại diện học sinh cũng phát biểu tri ân các thế hệ thầy cô giáo đã cống hiến cho sự nghiệp giáo dục, chăm lo cho học sinh.

Dịp này, thầy Bùi Mạnh Duy, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tóm tắt thành tích năm học 2022-2023, phương hướng, nhiệm vụ năm học 2023-2024. Theo đó, phát huy truyền thống dạy và học, năm học 2023-2024, tập thể thầy cô giáo và học sinh Trường PTDT nội trú THCS Hải Hà quyết tâm thực hiện tốt các nhiệm vụ đề ra, tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với các cuộc vận động, phong trào thi đua, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số trong giảng dạy và công tác quản lý.

Tại chương trình, ban tổ chức cũng công bố các quyết định thi đua khen thưởng cho tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong đợt thi đua chòa mừng 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023).

Nhân dịp này, Công ty Bảo hiểm nhân thọ Móng Cái cũng đã trao 10 suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục phấn đấu học tập.

Buổi gặp mặt kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 khép lại trong sự hân hoan và niềm vui phấn khởi của các thầy cô giáo trường PTDT nội trú THCS Hải Hà. Qua đó, ai cũng quyết tâm phấn đấu Dạy tốt - Học tốt để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2023 – 2024 đưa tập thể nhà trường ngày càng phát triển và vũng mạnh hơn.